Robot Restaurant ภัตตาคารหุ่นยนต์ ที่จะมอบความพิเศษแปลกใหม่ให้คุณ

กิน & ดื่ม ทิปท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยวLeave a Comment on Robot Restaurant ภัตตาคารหุ่นยนต์ ที่จะมอบความพิเศษแปลกใหม่ให้คุณ

Robot Restaurant ภัตตาคารหุ่นยนต์ ที่จะมอบความพิเศษแปลกใหม่ให้คุณ

Robot Restaurant หรือภัตตาคารหุ่นยนต์นี้ตั้งอยู่โตเกียว ใจกลางชินจูกุ หาได้ไม่ยากครับ สามารถเปิด Google Map เดินทางได้ง่ายๆ โดยมี Pocket Wifi สุดแรงของเราช่วยนั่นเอง ^^

หุ่นยนต์2ตัวที่คอยยืนต้อนรับ

ที่นี่เราจะพบกับการแสดงหุ่นยนต์ “Cirque du Soleil” (เป็นชื่อของการแสดงกายกรรมคณะหนึ่งที่มีรูปแบบผสมผสาน) และ Robot Band ที่ขนกันมาเป็นคณะดนตรี นอกจากนั้นยังมีการแสดงกายกรรมระหว่างคนกับหุ่นยนต์เป็นเนื้อเรื่องเสมือนดูโรงละครเลยครับ

เมื่อขึ้นไปชั้น 3 จะพบกับ Rainbow Lounge ที่หรูหราสามารถนั่งพักผ่อนจิบชาหรือกาแฟ และถ่ายภาพกันตามอัธยาศัยได้ครับ

การแสดงโชว์กับหุ่นยนต์
Robot สุดเท่ !

ถัดมาอีกชั้นในภัตตาคารนี้จะมีการแสดงที่จะมอบประสบการณ์ที่ทำให้ประสาทสัมผัสของคุณเข้าถึงอย่างเต็มรูปแบบด้วยแสงเลเซอร์เสียงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ดังกระหึ่ม ซึ่งการแสดงจะจัดเป็นเวลาจะมีเจ้าหน้าที่เรียกเข้าไปชมครับ จะบอกว่าที่นี่เค้าจะอัพเดททุกปีนะครับ จะเปลี่ยนเครื่องแต่งกายและเนื้อเรื่องของการแสดงของหุ่นยนต์ทุกๆปี ใครที่ชอบไฟอลังการงานสร้างไม่ควรพลาด

ที่นี่ไม่ได้จำกัดอายุในการเข้าครับ แต่ต้องบอกก่อนนิดนึงว่าจะมีสาวๆคาบาเร่ต์มาโชว์ด้วย ใครที่พาเด็กไปควรให้คำแนะนำด้วยครับ 

พูดตรงๆว่าที่นี่ค่อนข้างมีชื่อเสียงขนาดที่ดาราดังหลายๆคนเคยมากันแล้วด้วย อาหารที่นี่ก็ค่อนข้างสะอาดและอร่อยด้วยครับ แถมภัตตาคารนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ๆชินจูกุเมื่อชมเสร็จยังออกมาช๊อปปิ้งกันต่อได้อีกด้วย!

Shinjuku Robot Building
Shinjuku Robot Building, B2F
1-7-1 Kabukicho Shinjuku Shinjuku-ku Tokyo, Japan
วิธีการเดินทาง
JR Shinjuku Station (East Exit): เดินเท้า 6 นาที
Tokyo Metro Shinjuku-sanchome Station (Exit B12): เดินเท้า 6 นาที

ส่วนใครไปญี่ปุ่นแต่ยังไม่มี Internet 4G จากเรารีบจองเลยนะครับ ไม่อย่างนั้นไปที่นั่นอัพเดทสตอรี่ไม่ทันไม่รู้ด้วยน้าฮ่าๆ จะเป็น Sim หรือ PocketWifi ก็ดีครับ (4G Unlimited)
ใครที่สนใจไปสามารถจองตั๋วที่เราได้นะครับ รับรองว่าถูกกว่าซื้อเองที่นั่น กดตรงนี้เลย -> Robot Restaurant นอกจากนั้นยังไม่พอเรายังมีโปรโมชั่นลดสุดคุ้มถูกลงอีกเพียงแค่ คลิ๊กที่นี่
หากใครยังมองหาข้อมูลดีๆ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆและโปรโมชั่นดีๆติดตาม Blog ของเราไว้นะครับ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back To Top