โปรโมชั่น

2+1 JR West Rail Pass

โปรโมชั่น 2+1 JR-West Rail Pass เพียงซื้อ JR-West Rail Pass 2 ใบ ฟรี 1 ใบ เพียง 4 วันในงาน TITF#26 เท่านั้น ณ บูท ​AC126-A127 Travel Recommends ชาเลนเจอร์ฮอล 2 อิมแพคอารีนา เมืองทองธานี วันที่ 16-19  ม.ค. 63 เวลา 10:00-21:00 น. รายละเอียดและขั้นตอนการรับโปรโมชั่น 1.ซื้อ JR West Pass 2 ใบ ตามรายการที่กำหนด ฟรี 1 ใบ ในงานเท่านั้น เดินทางภายใน 90 วันนับจากวันที่ซื้อ โดยมีสินค้าที่ร่วมรายการดังนี้ KANSAI AREA PASS 1Day KANSAI […]

Uncategorized

Hello 2020 – โปรใหม่ รับปีใหม่!

ใส่รหัส ATT202BOFF รับส่วนลด 202บ. เมื่อจองขั้นต่ำ 2,020บ. ยกเว้น Universal Studios Japan, Tokyo Disneyland และ Tokyo DisneySea เลือกสินค้า บัตรท่องเที่ยว และกิจกรรม ส่วนลด Pocket WiFi สูงสุด 500 บาท เมื่อจองขั้นต่ำ 5 วัน เพียงจองด้วยรหัส TRA200WIFรับทันทีส่วนลด 200บ.จำกัดประเทศ ญี่ปุ่น เกาหลี และไต้หวัน เพียงจองด้วยรหัส TRA300WIF รับทันทีส่วนลด 300บ.จำกัดประเทศ สิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ฮ่องกง และจีน (ไม่มี VPN) เพียงจองด้วยรหัส TRA500WIF รับทันทีส่วนลด 500บ.แพ็คเกจ ยุโรป และ แพ็คเกจ ออสเตรเลีย & นิวซีแลนด์ วิธีการจอง […]

สถานที่ท่องเที่ยว

Wings of Time

Wings of Time โชว์แสงสีเสียงตระการตาที่ Sentosa
เกือบทุกท่านที่ไปสิงคโปร์มักรู้จักและเดินทางไปยังเกาะ Sentosa แต่หารู้ไม่ว่าการท่องเที่ยวนั้นจะไม่สมบูรณ์เลยถ้าคุณพลาดการแสดงโชว์นี้

โปรโมชั่น

YEAR END SALE!

เที่ยวให้คุ้ม ส่งท้ายปี! ส่วนลด 450 บาท เมื่อจอง 3,000 บาทขึ้นไป ไม่ว่าจะไปญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน หรือออสเตรเลีย คุ้มสุดๆ แล้ว! แถมไวไฟ ไปเลย 8 วันเมื่อจอง JR Pass สำหรับ 2 ท่านขึ้นไป

สิ่งที่ต้องทำ

Tokyo Metro Pass บัตรรถไฟสุดคุ้มที่คนไปโตเกียวต้องมี!

Tokyo Metro Pass คืออะไร?
Tokyo Metro Pass คือคือตั๋วนั่งรถไฟไม่จำกัดเที่ยว รถไฟโตเกียวเมโทรและรถไฟใต้ดินโทอิทุกเส้นทาง รวมทั้งรถไฟจากสนามบินเข้าเมือง เรียกได้ว่าเป็นบัตรสุดคุ้มที่คนไปเที่ยวโตเกียวต้องมี ประหยัดเยอะมากก จริงๆ มีให้เลือกตั้งแต่ 1-3วัน

ทิปท่องเที่ยว

ชุดฮันบก

ชุดฮันบก
ไปเกาหลีทั้งทีเช่าชุดฮันบกมาถ่ายรุปกันซะหน่อยเถอะ
เมื่อพูดถึงชุดฮันบก ฮันบกคือเครื่องแต่งกายประจำชาติอันงดงามของชาวเกาหลีที่มีประวัติศาสตร์สืบทอดกันมานานมากๆแล้ว แต่ส่วนมากในปัจจุบันชาวเกาหลีจะใส่ชุดฮันบกเฉพาะงานที่สำคัญๆเป็นส่วนมาก

สิ่งที่ต้องทำ

OSAKA AMAZING PASS คืออะไร ?

Osaka Amazing Pass คืออะไร ?
Osaka Amazing Pass คือตั๋วสุดคุ้มที่คนไปโอซาก้าต้องมี โดยตั๋วสามารถใช้บนรถไฟและรถบัสในโอซาก้าได้ไม่จำกัด อีกทั้งยังเข้าสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆฟรี และยังมีส่วนลดพิเศษที่แหล่งท่องเที่ยวชั้นนำ ร้านอาหาร และร้านค้าในโอซาก้า

สิ่งที่ต้องทำ

Suica Card บัตรอำนวยความสะดวก

Suica Card คือบัตรเงินสดที่รวดเร็วอำนวยความสะดวกให้คุณที่ญี่ปุ่น
Suica Card คืออะไรเมื่อเทียบกันหลายๆคนคงรู้จักบัตร Ez-link ของสิงคโปร์ Suica Card นี้ก็คล้ายๆกันเป็นบัตรเงินสดที่สะดวกสบายใช้ชำระเงินอย่างรวดเร็วและแม่นยำสามารถใช้บนรถบัสรถไฟได้ (ยกเว้น Shinkansen)

กิน & ดื่ม

โอโทโร่ ท้องปลาในตำนาน

OTORO เนื้อปลาสุดพรีเมี่ยมจากญี่ปุ่น
หลายๆคนคงเคยได้ทานซาซิมิปลาทูน่ากันแล้ว แต่อาจจะยังไม่รู้ว่าที่เราทานไปเค้าเรียกว่าอะไร วันนี้ผมจะมาจำแยกประเภทส่วนสำคัญๆให้ดูกันครับ ว่าส่วนไหนพรีเมี่ยม อร่อย และน่าทานแค่ไหน ^^

Back To Top