Uncategorized

ภูเก็ตเปิดประตูต้นรับนักท่องเที่ยวที่ฉีด วักซีน ครบแล้วอีกครั้ง

เคยได้ข่าวกันบ้างไหมว่า ตอนนี้นักท่องเที่ยวที่อยากมาเดินทางท่องเที่ยวใน ภูเก็ตสามารถเดินทางเข้ามาได้แบบไม่ต้องกักตัว เพียงมีผลตรวจเป็นลบสำหรับ Covid-19  การเปิดโครงการการท่องเที่ยวแบบจำกัดพื้นที่ ที่เรียกว่า “Phuket Sandbox” เป็นการทดสอบภาคสนามของประเทศไทยเพื่อช่วยให้เศรษฐกิจกลับมาฟื้นตัวอีกครั้ง หลังจาก Covid-19 ได้ทำให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวต้องหยุดชะงักไปนานกว่าหนึ่งปี สำหรับสถานะความเสี่ยงของประเทศไทยต่อ Covid – 19ในปัจจุบันนั้น ถูกระบุว่าเป็น “ข้อจำกัดปานกลาง” (จากข้อมูล ณ วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2564) ซึ่งหมายความว่ายังคงสามารถเดินทางได้หากคุณสามารถแสดงหลักฐานการฉีดวัคซีนได้นานกว่า 14 วัน ดังนั้นสำหรับผู้ที่ได้รับการฉีดวัคซีนครบถ้วนแล้ว คุณพร้อมจะจองตั๋วหรือยัง? ก่อนที่คุณจะเดินทาง เราขอแนะนำให้คุณทำความเข้าใจข้อมูลทั่วไปของโปรแกรม Phuket Sandbox ก่อน ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดในการเข้า ขั้นตอนการมาถึง มาตรการด้านสุขอนามัย และคำถามที่พบบ่อย here. และตอนนี้ถ้าคุณพร้อมแล้ว สำหรับการเดินทางไปพักผ่อนในต่างประเทศหลังจากห่างหายไปนาน ให้เราแนะนำคุณเกี่ยวกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้ใน Phuket Sandbox ด้วยการแลกเปลี่ยนเพียงเล็กน้อย 1) ที่พัก     เมื่อคุณมาถึงภูเก็ต คุณต้องเข้าพักที่โรงแรมที่ได้มาตราฐานจาก SHA Plus เป็นเวลา 7 […]

Uncategorized

Privilege For JCB Credit Card At Travel Recommends

บัตรเครดิต JCB ร่วมกับ Travel Recommends มอบ Code ส่วนลด พิเศษ 10% สำหรับผู้ถือบัตร JCB Credit card เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวจาก Travelrecommends ที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของ JCB เพียงเพื่อนๆเป็นผู้ถือบัตรและชำระเงินด้วย JCB Credit card  แล้วกรอก Code ส่วนลด “JCBTRTH10“ ก็รับไปเลย ส่วนลด10% สำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ กดเข้าไปชมผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวได้เลยที่ : https://bit.ly/3dyXkH9 เริ่มจองได้ตั้งแต่… 1ก.ค. – 31 ธ.ค. 2564 เริ่มเดินทางหรือเข้าชมได้ตั้งแต่ 1 ก.ค. 64 – 31 ธ.ค.. 64 Promotion ดังกล่าว ไม่สามารถใช้ร่วมกับ Promotion  อื่นได้ รายละเอียดเพิ่มเติม ‘1. สิทธิพิเศษนี้สําหรับผู้ถือบัตรเครดิต JCB ที่ออกในประเทศไทยเท่านั้น  2. […]

Uncategorized

Promotion For KTC Credit Card At Travel Recommends

Promotion For KTC Credit Card At Travel Recommends บัตรเครดิต KTC ร่วมกับ Travel Recommends มอบ Code ส่วนลด พิเศษ 15% สำหรับผู้ถือบัตร KTC Credit card เพื่อใช้ซื้อผลิตภัณฑ์การท่องเที่ยวจาก Travelrecommends ที่ร่วมรายการ สิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิตของ KTC เพียงเพื่อนๆเป็นผู้ถือบัตรและชำระเงินด้วย KTC Credit card  แล้วกรอก Code ส่วนลด “KTCTRTH15“ ก็รับไปเลย ส่วนลด15% สำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่เข้าร่วมโครงการ กดเข้าไปชมผลิตภัณฑ์ท่องเที่ยวได้เลยที่ : https://bit.ly/3dyXkH9 เริ่มจองได้ตั้งแต่… 1 เม.ย.64 – 31 ธ.ค. 2564 เริ่มเดินทางหรือเข้าชมได้ตั้งแต่ 1 เม.ย. 64 – 31 […]

Uncategorized

ฉลองค่ำคืนวาเลนไทน์กับคนที่คุณรัก พิเศษ

ช่อดอกไม้แทนความรัก พร้อมบริการจัดส่ง ฉลองมื้ออาหารสุดโรแมนติคและบอกรักคนพิเศษของคุณในวันวาเลนไทน์ ณ สถานที่พิเศษสุดในคืนวาเลนไทน์ แพคเกจรับประทานอาหารที่ห้องอาหารฟอร์ค คาเฟ่ (4K Cafe) โรงแรมครอสทูไวบ์กรุงเทพสุขุมวิท Special Valentine’s Set Menu (4K Cafe opens 11:00 – 21:00) Last order 20:30   2. แพคเกจชมวิวยามค่ำคืนที่ มหานคร สกายวอล์ค 3. แพคเกจฉลองวันวาเลนไทน์ ล่องเรือชมแม่น้ำเจ้าพระยาแบบ ลักชัวรีดินเนอร์ โดย วันเดอร์ฟูล เพิร์ล 4. แพคเกจรับประทานอาหาร ชมวิว 360 องศา โรงแรมไบหยกสกาย 5. ฉลองวาเลนไทน์ยามค่ำคืนที่ บรูสกี้รูฟท๊อปบาร์ โรงแรมเรดิสันบลู สุขุมวิท Special Valentine’s Set Menu วิธีกำรจองและใช้บริกำร กดจองจากรูปสินค้าด้านบน หรือ เลือกสินค้าโดยการ คลิกที่น หรือเข้าที่หน้า […]

Uncategorized

12.12 เที่ยวทั่วไทย Travel Recommends ส่วนลด | ธันวาคม 2020 | คลิกเลย …

มอบส่วนลดพิเศษ พร้อม สิทธิ์พิเศษสำหรับลูกค้าที่เดินทางท่องเที่ยวพร้อมครอบครัว โปร 12.12  เคาท์ดาว์นปีใหม่กับครอบครัวและคนที่คุณรัก พร้อมรับส่วนลดเที่ยวทั่วไทย 1. ดีลพิเศษ สำหรับการจองภายในวันที่ 12-14 ธันวาคม 2563  ซื้อ 1 ฟรี 1 : บัตรเข้าชมมหานคร สกายวอล์ค     ส่วนลดพิเศษ : ยูโนโมริ ออนเซน แอน สปา  2. ดีลพิเศษ แพคเกจครอบครัว : ซื้อ 2 แถม 1  สำหรับการจองตั้งแต่วันนี้ – 14 ธันวาคม 2563 เดย์ทัวร์ พีพี-เกาะไผ่-เกาะไข่ โดย Sea Star เดย์ทัวร์ เกาะราชาน้อย(pirates beach) เกาะราชาใหญ่ ดูโลมาเกาะไม้ท่อน โดย Sea Star 3. ส่วนลดพิเศษสำหรับคนชอบเที่ยว  […]

Uncategorized

11.11 BUY ONE GET ONE FREE!

โนโมริ ออนเซนแอนด์สปา พัทยา (YUNOMORI ONSEN & SPA , PATTAYA) ยูโนะโมริ ออนเซ็น แอนด์ สปา ออนเซ็นต้นตำรับญี่ปุ่นแท้แห่งแรกในเมืองไทย หลังประสบความสำเร็จอย่างสูงได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากสาขาในกรุงเทพ…วันนี้ “ยูโนะโมริ” ออนเซ็นแอนด์สปาอันดับหนึ่งในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดสาขาที่สอง ขยายสู่พัทยา ให้คุณได้ผ่อนคลาย ปลดปล่อยความเมื่อยล้า มีช่วงเวลาที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น อีกรูปแบบแห่งการพักผ่อนที่แตกต่างไม่เหมือนใคร BUY 1 GET ONE FREE เมื่อซื้อแพคเกจ Onsen + Thai Massage (60mins) + Compress Massage (30mins)  1 ท่าน รับฟรี 1 ท่าน วอยเชอร์อาหารฟิวชั่น ฟอค์คาเฟ่ (4 Cafe) ที่  X2 Vibe Sukhumvit Hotel  4K […]

โปรโมชั่น

โปรติดเกาะ

ลด 20% ท่องเที่ยวทะเล กับโปรโมชั่นจาก Travel Recommends Thailand ภูเก็ต แหล่งท่องเที่ยวสุดฮิต ด้วยบรรยากาศที่สุดชิล รับลมทะเลสุดฟิน น้ำทะเลฝั่งอันดามันที่ใสจนเห็นน้องปลา พร้อมอาหารทะเลแบบสดๆ สำหรับ Seafood Lover โดยเฉพาะ ทำให้ภูเก็ตเป็นสถานที่ที่ดึงดูดทั้งชาวไทยและต่างชาติต้องมาเที่ยวให้ได้สักครั้ง หลายท่านอาจเคยไปเที่ยวที่ภูเก็ตแล้ว หรือสำหรับท่านที่ยังไม่เคยไป สิ่งหนึ่งที่ต้องรู้คือ รู้จักกับบริษัทชั้นนำ ในการพาเที่ยว เกาะนู้น เกาะนี้ อย่าง Sea Star และ Love Andaman เป็น 2 บริษัทแรกที่นักท่องเที่ยวต่างไว้วางใจ บริษัทที่จะพาทุกท่านเพลิดเพลินกับการเดินทาง ทางทะเล พร้อมโปรโมชั่นพิเศษจากทางเรา Travel Recommends กับส่วนลด 20% รับส่วนลด 20% *เมื่อซื้อสินค้า 2 รายการขึ้นไป เพียงกรอกโค้ด ANDAMAN เพื่อจองสินค้าที่ร่วมรายการดังนี้ คลิก ทัวร์จาก >Sea Star< คลิก ทัวร์จาก […]

สถานที่ท่องเที่ยว

Beach Fun Summer

ท่องเที่ยวทะเลเมืองไทย Travel to the beach around Thailandหน้าร้อนนี้ ต้องไปทะเล รวมที่เที่ยวและกิจกรรมดับร้อน ทัวร์ เกาะล้าน ครึ่งวัน 👈 บัตรสวนน้ำวานานาวา แถมล็อกเกอร์ + ผ้าเช็ดตัว 👈 ทัวร์เกาะสิมิลัน โดย Love Andaman 👈 ทัวร์เกาะสุรินทร์ โดย Love Andaman 👈 ตั๋วชมการแสดงโลมา ที่นั่ง VVIP (ชาวไทยเท่านั้น) 👈 บริการรถส่วนตัวพร้อมคนขับระหว่างสนามบินภูเก็ต-ตัวเมืองภูเก็ต 👈 ทัวร์เกาะแตนและเกาะมัดสุม โดยเรือสปีดโบ้ท 👈 ทัวร์เกาะแตนและเกาะมัดสุม โดยเรือหางยาว 👈 แพ็กเกจดำน้ำลึก @ Sail Rock (Scuba Diving) 👈 ทัวร์เกาะเสม็ด 👈 วิธีการจองและใช้บริการ กดจองจากรูปสินค้าด้านบน หรือ เลือกสินค้าจากเว็บไซต์ https://www.travelrecommends.com/th/attraction/country/thailand […]

ทิปท่องเที่ยว

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ ยูนิเวอร์เซิลสตูดิโอ” ปิดชั่วคราว ป้องกันโควิด-19

โตเกียวดิสนีย์แลนด์ โตเกียวดิสนีย์ซีและยูนิเวอร์แซลสตูดิโอญี่ปุ่น ปิดให้บริการตั้งแต่วันนี้ถึง 15 มีนาคม 2563 เพื่อป้องกันโควิด-19

Back To Top